MarZ: Tactical Base Defense

0

[hh_gallery id=”22613″]

— TẢI GAME

FSHARE (2.58 GB): MarZ.Tactical.Base.Defense.Survival-CODEX.iso
CRACK ONLY: MarZ.Tactical.Base.Defense.Survival.Crack.Only-CODEX.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-bit Windows 7/8/10
Processor: Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 10 
DirectX: Version 10
Storage: 6 GB available space

Xây dựng căn cứ phòng thủ để chống lại những mối đe dọa từ Sao Hỏa và bảo vệ tương lai của hành tinh đỏ trong game chiến thuật thủ thành MarZ: Tactical Base Defense.

MarZ là sự kết hợp hoàn hảo giữa game chiến thuật và phong cách thủ thành, tại đây bạn phải quản lý chặt chẽ phi hành đoàn của mình cùng hệ thống tài nguyên khổng lồ, từ đó khám phá những bí mật động trời về sự bất tử.

Ưu tiên hàng đầu của bạn khi đến biên giới đó chính là bảo vệ căn cứ 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Phi hành đoàn đang chờ lệnh của bạn, hãy sử dụng họ để chiến đấu với những kẻ tấn công đơn lẻ hoặc xây tháp, công trình phòng thủ kiên cố. Kẻ thù sẽ tấn công từ mọi phía, chiến lược chính là yếu tố quan trọng nhất trong giai đoạn này.

Xây dựng mạng lưới điện và quản lý tài nguyên để cấu thành hệ thống phòng thủ kiên cố. Rất nhiều vũ khí và perk đa dạng đã có sẵn trong kho, chúng sẽ thay đổi cục diện cuộc chiến. Sử dụng trung tâm công nghệ và nhà máy sản xuất để nghiên cứu những loại tháp pháo mới. Nếu bạn sống sót đủ lâu, bạn còn có thể tạo nên siêu vũ khí chưa từng có trong MarZ: Tactical Base Defense.

Bây giờ là năm 2065 và con người đã sẵn sàng cho cuộc đổ bộ lên Sao Hỏa. Họ không nên đơn thương độc mã dấn thân vào vùng đất mới này. Khi những người đầu tiên đặt chân lên hành tinh đỏ, 1 sự thật khủng khiếp đã hé lộ – 1 nhóm các phi hành gia bất tử gọi đây là nhà. Nhiệm vụ của người chơi game MarZ là khám phá lịch sử bí ẩn của Sao Hỏa, làm rõ mọi khúc mắc, tiêu diệt hết lũ zombie gớm ghiếc và đưa loài người bước vào kỷ nguyên mới.

MarZ không bao giờ kết thúc cho đến khi bạn đi đến đoạn cuối của câu chuyện. Trải nghiệm bản đồ chiến dịch và bản đồ tùy chỉnh trong Skirmish Mode nơi chiến lược của bạn sẽ được thử thách đến cùng.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/682530/

Leave A Reply

Your email address will not be published.